Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Hội Nông dân Thành phố năm 2018

  • PDF.

Sáng ngày 31/01/2018, Hội Nông dân Thành phố tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thế Khiết - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan.
Năm 2017, Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Hà Nội, sự chủ động, tích cực của các phòng, ban, trung tâm cùng với sự nỗ lực phấn đấu của từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2017. Hội Nông dân thành phố Hà Nội đã hoàn thành 17/17 chỉ tiêu do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giao. Bên cạnh đó, hoạt động của các đoàn thể cơ quan Hội Nông dân TP như (Công đoàn, Đoàn Thanh niên...) đã có nhiều chuyển biến tích cực đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, người lao động (các hoạt động ủng hộ người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt Quỹ từ thiện “Hạt thóc vàng” do Trung ương phát động được 377.843.000đ; tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, văn hoá, văn nghệ các ngày lễ lớn của đất nước.
Tập thể Ban Thường vụ, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong công việc, phát động phong trào thi đua, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan, đồng thời thực hiện tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; đã thực hiện nâng lương thường xuyên, nâng lương trước thời hạn theo quy định; tổ chức thăm hỏi kịp thời cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khi ốm đau; thực hiện tốt các chế độ cho đoàn viên công đoàn như tặng quà sinh nhật, hiếu, hỷ, đảm bảo ý nghĩa thiết thực, động viên về cả tinh thần vật chất khích lệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hăng say, trách nhiệm trong thực thi công vụ.

CB

Đ/c Trịnh Thế Khiết - TUV, Chủ tịch HND TP phát biểu tại hội nghị

Hội nghị thông qua các báo cáo tài chính của cơ quan, Ban Qũy HTND, Công đoàn và 2 trung tâm và tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo “Quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan”, việc sử dụng tiết kiệm điện năng và văn phòng phẩm ... và đưa ra phương hướng thực hiện có hiệu quả.
Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 03 đồng chí:
- Đồng chí Ngô Quốc Thắng - PGĐ Trung tâm Trợ giúp nông dân
- Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó chánh Văn phòng
- Đồng chí Bùi Thị Hải Yến - Chuyên viên Ban Tổ chức - Kiểm tra
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Thế Khiết - TUV, Chủ tịch HND TP đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động năm 2017 của cơ quan Hội Nông dân TP. Bước sang năm 2018, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tích cực tham mưu các cơ chế chính sách hỗ trợ nông dân, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên nông dân từ đó giải quyết các băn khoăn, bức xúc của người dân. Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để nâng cao hiệu quả công việc; có giải pháp nâng cao thu nhập, nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.
Ghi nhận những thành tích trên, tập thể Hội Nông dân Thành phố đã được TW Hội Nông dân Việt Nam tặng Bằng khen; UBND Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc; 05 cá nhân được tặng Bằng khen của TW Hội Nông dân Việt Nam; 07 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND Thành phố và 08 cá nhân được tặng Bằng khen của Hội Nông dân Thành phố.

Văn Thanh


Tin cũ hơn: